Ca Nô Mẫu Mới 2023 – Dài 6m x Rộng 2m

Đối tượng phù hợp sở hữu chiếc ca nô mẫu mới 2023 này

 • Phù hợp cho cá nhân, gia đình, người thân, bởi sức chứa và sức chở tối đa của chiếc ca nô là từ 4 đến 6 người.
 • Phục vụ cho công việc cần di chuyển nhiều trên sông, biển, vùng vịnh.
 • Có nhu cầu di chuyển vừa nhanh – vừa tiện trên các vùng nước cạn, sông – hồ, di chuyển ra vùng biển gần bờ.
 • Nhu cầu đi câu cá cũng là một điểm cộng cho loại ca nô này.

"> Vật liệu nhôm hàng hải ứng dụng trong sản xuất 

Động cơ được sử dụng

Với mẫu ca nô 2023 Ca Nô Ngọc Du lựa chọn động cơ 4 thì giúp tiết kiệm nhiên liệu, có khả năng sản xuất công suất, ít gây ô nhiễm môi trường hơn. Với ưu điểm độ bền cao, ít hỏng hóc và đặc biệt khả năng sản xuất công suất cao giúp chiếc ca nô của bạn trông thật mạnh mẽ và an toàn. Nếu khách hàng sử dụng chiếc ca nô thường xuyên, thì động cơ 4 thì có thể là sự lựa chọn tốt nhất để tăng giá trị sử dụng cho chiếc ca nô của bạn.

Điều kiện để lái ca nô cỡ vừa và nhỏ

Người lái các phương tiện thủy nội địa có tổng công suất máy chính từ 5 hp (sức ngựa) trở lên thì cần phải có bằng lái phương tiện thuỷ nội địa (LPT).

Bằng lái thuỷ nội địa là một loại giấy phép cần thiết để điều khiển phương tiện thủy nội địa trên các tuyến đường nội địa như sông, kênh, hồ, vịnh, hay các tuyến đường thủy nội địa khác.

Người có chứng chỉ lái phương tiện được trực tiếp điều khiển phương tiện không có động cơ trọng tải toàn phần đến 15 tấn hoặc phương tiện có động cơ tổng công suất máy chính đến 15 sức ngựa hoặc phương tiện có sức chở đến 12 (mười hai) người hoặc bè.

Điều kiện để được cấp bằng lái ca nô cỡ vừa – Bằng lái phương tiện Thuỷ nội địa LPT là gì ?

Tuổi: Đủ 18 tuổi trở lên để được cấp bằng lái phương tiện thuỷ nội địa.

Điều kiện sức khỏe: Có giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp.

 • Thời gian học và cấp chứng chỉ lái Phương tiện thủy nội địa hạng 1 (LPT) : 1,5 tháng
 • Học phí kiểm tra và thi cấp bằng: 2.220.000đ (Tham thảo thêm tại các trung tâm).

4 Lý do bạn nên sở hữu cho mình và gia đình chiếc ca nô cỡ vừa này

Thoát khỏi đám đông ồn ào

“Đã quý rồi thì làm gì cũng thấy đáng yêu, còn đã ghét rồi thì thở chung không khí thôi đã thấy ngột ngạt… ” nghe thì vui nhưng rất đúng nhé. Ai cũng có cho mình những mối quan hệ không thích hay những người mà bản thân mình cảm thấy rất khó ưa họ.

Chiếc Ca nô mà tôi đang sở hữu có sức chở tầm 4-5 người, vì đây là một chiếc Ca nô cỡ vừa nên có sự hạn chế về chỗ ngồi. Nhưng tôi không xem đó là một sự bất tiện hay nhược điểm của nó, ngược lại tôi lại thấy đó là vừa đủ không dư không thiếu mỗi khi tôi cùng gia đình tận hưởng trên chiếc Ca nô này. Hay những buổi đi chơi cùng bạn bè, tôi chỉ muốn thật sự bên cạnh những người bạn mà mình yêu quý và dễ dàng từ chối những người mà tôi không thích vì lý do số lượng chỗ trống đã hết.

Một chiếc Ca nô mang lại cảm giác riêng tư chỉ dành riêng cho bạn bè, người thân của chúng ta. Và những người bạn khi được tôi mời dạo chơi trên chiếc Ca nô này, cũng sẽ trân trọng thời gian mà tôi dành cho họ để từ đó chúng tôi có thể gắn kết hơn nữa.

Giải trí tăng tính trải nghiệm cùng với sự thư giãn

Cano cho phép người sử dụng trải nghiệm những khung cảnh tuyệt đẹp về tự nhiên, về sông nước. Khi chơi Ca nô cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp, tôi có cơ hội trao đổi và học hỏi từ những người khác, giúp tôi mở rộng kiến thức và giao lưu với mọi người. Cùng nhau bơi lội, chèo xuồng, đi câu, đi biển… tất cả chỉ là dành thời gian với những người bạn cũng thích ở trên mặt nước.

Chi phí tiêu tốn nhiên liệu thấp

Chi phí tiêu tốn nhiên liệu luôn là 1 cản trở cho những người trước khi mua Ca nô/ xuồng, tôi cũng đã từng nghĩ vậy. Nhưng thực tế việc chạy 1 chiếc Ca nô cỡ vừa và nhỏ lại hoàn toàn không đáng ngại, lưu ý hãy lựa chọn công suất máy phù hợp với kích thước Ca nô/ xuồng của bạn.

Nhà bạn gần sông là một ưu thế lớn

Nhà tôi ngay cạnh con sông, không phải ai cũng có được lợi thế quan trọng này, tôi có thêm 1 sự lựa chọn, thêm 1 phương tiện di chuyển bằng đường thủy. Tôi tận dụng nó, tôi có thêm những thú vui, có thêm trải nghiệm mới thú vị hơn so với mọi người xung quanh.

Đó là danh sách của tôi. Tôi chắc rằng còn nhiều nữa… tôi có bỏ lỡ điều gì nên được đưa vào đây không?

Tóm gọn lại, nếu các bạn đang có một ngân sách hạn chế cho một chiếc ca nô, nhu cầu công việc di chuyển thường xuyên trên sông nước, vui chơi tản mạn trên một chiếc ca nô, muốn hiệu quả công việc mà không bị phung phí, thì chiếc ca nô vừa và nhỏ sẽ là sự lựa chọn xứng đáng “đồng tiền bát gạo” nhất cho bạn.

Công ty TNHH Ngọc Du – Địa chỉ cung cấp thuyền nhôm, ca nô nhôm, động cơ uy tín

Công ty TNHH Ngọc Du là doanh nghiệp hoạt động trong trong 02 lĩnh vực là Sản xuất phương tiện đường thủy nội địa (ca nô, thuyền nhôm,…) và Nhà phân phối các loại động cơ Nông – Ngư nghiệp (Honda, Suzuki, Yamaha, Vikyno,…). Chúng tôi cung cấp các loại thuyền nhôm, ca nô nhôm và động cơ phụ tùng chất lượng cao, được thiết kế với công nghệ tiên tiến và chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Ngọc Du – Địa chỉ cung cấp thuyền nhôm, ca nô nhôm, động cơ uy tín
Công ty TNHH Ngọc Du – Địa chỉ cung cấp thuyền nhôm, ca nô nhôm, động cơ uy tín
 • Địa chỉ: Số 371, Đường Quang Trung, P. Phú Hải, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
 • Điện thoại: 0382.900.009
 • Email: cttnhhngocdu@gmail.com
 • Website: www.thuyennhomngocdu.com/
 • Youtube: THUYỀN NHÔM NGỌC DU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.