Nhôm hàng hải vật liệu dùng để sản xuất thuyền du lịch

Điểm qua những ưu điểm mà vật liệu Nhôm hàng hải (hay còn gọi là hợp kim nhôm, mã A5052, A5083)

(1) Do trọng lượng riêng nhỏ, nó có thể giảm trọng lượng của chi tiết.

(2) Do khả năng chống ăn mòn tốt, có thể giảm chi phí bảo trì như bôi dầu và kéo dài tuổi thọ (thường là hơn 20 năm).

(3) Hiệu suất hàn tốt và có thể thực hiện hàn tương đối dễ dàng.

(4) Hiệu suất gia công và tạo hình tốt, dễ dàng thực hiện cắt, dập, uốn nguội, tạo hình và cắt, phù hợp với thân tàu được sắp xếp hợp lý.

Nhôm hàng hải vật liệu dùng để sản xuất thuyền du lịch
Nhôm hàng hải vật liệu dùng để sản xuất thuyền du lịch

(5) Mô đun đàn hồi nhỏ, khả năng hấp thụ ứng suất tác động lớn, độ an toàn cao hơn.

(6) Không có độ giòn ở nhiệt độ thấp, phù hợp dù ở nhiệt độ thấp. Vì là vật liệu kim loại nên khả năng chịu nhiệt tốt.

(7) Do không có từ tính nên la bàn không bị ảnh hưởng.

(8) Vật liệu nhôm hợp kim độ cứng cao, bền bỉ. Thuyền làm bằng vật liệu nhôm hợp kim có thể tránh được sự tấn công của mìn, thích hợp cho tàu quét mìn.

Vì những ưu điểm trên hãy cùng tìm hiểu thêm những giá trị sử dụng và tính ứng dụng của vật liệu nhôm trong sản xuất tàu-thuyền du lịch, ca nô các loại, thuyền làm nghề,…

Tại sao Nhôm hàng hải (hay còn gọi là hợp kim nhôm, mã A5052, A5083) được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất thuyền du lịch?

Đầu tiên, vật liệu nhôm hợp kim là một trong những loại vật liệu bền, cứng, giúp tăng sức chịu lực cho các chi tiết. Khi sản xuất các loại thuyền, chúng tôi ứng dụng vật liệu nhôm hợp kim để tạo ra các bộ phận của thuyền như khung – xương, vỏ thuyền và sàn lót. Thuyền làm bằng vật liệu nhôm hàng hải không có hiện tượng thủng hoặc vỡ, phù hợp dù với khu vực sông cạn, nhiều thác ghềnh.

Với vật liệu này, thuyền nhôm còn có khả năng chống ăn mòn, độ bền bỉ cao hơn so với các loại thuyền làm bằng vật liệu khác, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm, tăng thời khai thác sản phẩm, độ bền lên trên 20 năm.

Tại sao Nhôm hàng hải được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất thuyền du lịch?
Tại sao Nhôm hàng hải được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất thuyền du lịch?

Thuyền du lịch được làm từ chất liệu nhôm giúp người sử dụng yên tâm. Với khả năng chống ăn mòn, không bị oxi hóa hay rỉ sét giúp cho chất lượng của thuyền nhôm không bị ảnh hưởng các tác động của thời tiết và các điều kiện khắc nghiệt trên sông – biển, mang lại sự an toàn và đáng tin cậy cho người chủ kinh doanh du lịch và hành khách. Đồng thời, đối với du khách thuyền nhôm mang lại sự yên tâm hơn, đảm bảo an toàn.

Thứ hai, sử dụng thuyền du lịch bằng vật liệu nhôm giúp tăng hiệu quả kinh doanh. Nhôm là một chất liệu nhẹ và đặc biệt là không rỉ sét, cho phép chúng tôi tạo ra những thiết kế thuyền nhôm nhẹ nhàng và linh hoạt hơn. Điều này giúp những chiếc thuyền du lịch được làm từ nhôm di chuyển trên mặt nước một cách dễ dàng và tiết kiệm nhiên liệu. Giúp người sử dụng, chủ sở hữu giảm được chi phí nhiên liệu, việc kinh doanh mang lại hiệu quả hơn.

Thuyền nhôm còn có khả năng chống ăn mòn, độ bền bỉ cao

Thứ ba, nhôm hơp kim là kim loại nhẹ. Ứng dụng vào sản xuất thuyền, ca nô giúp làm giảm công suất của một động cơ và tăng tốc độ; giảm mức tiêu thụ nhiên liệu giúp người chủ tiết kiệm nhiều chi phí; tăng tính ổn định và di chuyển nhẹ nhàng; Tăng khả năng chịu tải, sức chở để thu thêm lợi nhuận.

Và đặc biết, tôi cảm thấy rất ấn tượng với vẻ đẹp và tính hiện đại mà nhôm mang lại cho sản phẩm. Sử dụng nhôm cho phép chúng tôi tạo ra các thiết kế thuyền nhôm hiện đại và đẹp mắt hơn so với các loại thuyền truyền thống khác. Điều này giúp thuyền nhôm du lịch trở thành một sản phẩm đáng chú ý và thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

> Xem thêm: 5 Gợi ý lựa chọn Ca Nô như ý

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

HOT HOT!! Mẫu Ca Nô mới 2023

Mẫu Ca Nô động cơ Suzuki 40HP

Mẫu Ca Nô động cơ Tohatsu 60HP

Tóm lại, việc sử dụng vật liệu nhôm trong sản xuất thuyền du lịch mang lại nhiều giá trị cho người chủ kinh doanh khai thác du lịch về an toàn của thuyền, thời gian khai thác, tiết kiệm nhiên liệu, không tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng như các loại vật liệu khá.

Với những lợi ích đáng kể này, không có gì ngạc nhiên khi vật liệu nhôm được sử dụng rộng rãi để sản xuất thuyền du lịch trên toàn thế giới và thuyền du lịch hợp kim nhôm đang trở thành một lựa chọn phổ biến trong ngành công nghiệp du lịch, thu hút sự chú ý của khách hàng và mang lại sự hài lòng cho người chủ doanh nghiệp.

Công ty TNHH Ngọc Du – Địa chỉ cung cấp Ca Nô nhôm, động cơ uy tín

Công ty TNHH Ngọc Du - Địa chỉ cung cấp thuyền nhôm, ca nô nhôm, động cơ uy tín
Công ty TNHH Ngọc Du – Địa chỉ cung cấp thuyền nhôm, ca nô nhôm, động cơ uy tín
  • Địa chỉ: Số 371, Đường Quang Trung, P. Phú Hải, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
  • Điện thoại: 0382.900.009
  • Email: cttnhhngocdu@gmail.com
  • Website: www.thuyennhomngocdu.com/
  • Youtube: THUYỀN NHÔM NGỌC DU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.