Nhôm hàng hàng hải – Vật liệu sản xuất Ca Nô Công Tác

Nhôm tấm hợp kim A5083 là mã nhôm có khả năng chống ăn mòn rất tốt trong môi trường, có khả năng chịu được độ bền kéo và lực uốn cong rất tốt. Hơn nữa, nhôm tấm A5083 còn có tính hàn tốt, chính vì thế Nhôm tấm A5083 được sử dụng chủ yếu cho lĩnh vực đóng tàu, xuồng, ca nô.

Những ưu điểm vượt trội của vật liệu Nhôm hàng hải (nhôm hợp kim, mã A5083)

(1) Do trọng lượng riêng nhỏ, nó có thể giảm trọng lượng của chi tiết.

(2) Do khả năng chống ăn mòn tốt, có thể giảm chi phí bảo trì như bôi dầu và kéo dài tuổi thọ (thường là hơn 20 năm).

(3) Hiệu suất hàn tốt và có thể thực hiện hàn tương đối dễ dàng.

(4) Hiệu suất gia công và tạo hình tốt, dễ dàng thực hiện cắt, dập, uốn nguội, tạo hình và cắt, phù hợp với thân tàu được sắp xếp hợp lý.

Nhôm hàng hàng hải - Vật liệu sản xuất Ca Nô Công Tác
Nhôm hàng hàng hải – Vật liệu sản xuất Ca Nô Công Tác

(5) Mô đun đàn hồi nhỏ, khả năng hấp thụ ứng suất tác động lớn, độ an toàn cao hơn.

(6) Không có độ giòn ở nhiệt độ thấp, phù hợp dù ở nhiệt độ thấp. Vì là vật liệu kim loại nên khả năng chịu nhiệt tốt.

(7) Do không có từ tính nên la bàn không bị ảnh hưởng.

(8) Vật liệu nhôm hợp kim độ cứng cao, bền bỉ. Ca nô làm bằng vật liệu nhôm hợp kim có thể tránh được sự tấn công của mìn, thích hợp cho tàu quét mìn.

Nhôm A5083 có khả năng chống ăn mòn và chống rỉ rất tốt, khả năng hàn tuyệt vời, khả năng gia công nguội tốt và độ bền rất cao. Vì những ưu điểm trên hãy cùng tìm hiểu thêm những giá trị sử dụng và tính ứng dụng của vật liệu nhôm trong sản xuất tàu, xuồng, ca nô các loại,…

Tại sao Nhôm hàng hải (hay còn gọi là hợp kim nhôm, mã A5083) được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất Ca nô ?

Đầu tiên, vật liệu nhôm hợp kim là một trong những loại vật liệu bền, cứng, giúp tăng sức chịu lực cho các chi tiết. Khi sản xuất các loại ca nô, chúng tôi ứng dụng vật liệu nhôm hợp kim để tạo ra các bộ phận của ca nô như khung – xương, vỏ ca nô. Ca nô làm bằng vật liệu nhôm hàng hải không có hiện tượng thủng hoặc vỡ, phù hợp dù với khu vực sông cạn, nhiều thác ghềnh.

Nhôm hàng hàng hải - Vật liệu sản xuất Ca Nô Công Tác
Nhôm hàng hàng hải – Vật liệu sản xuất Ca Nô Công Tác

Với vật liệu này, ca nô nhôm còn có khả năng chống ăn mòn, độ bền bỉ cao hơn so với các loại ca nô làm bằng vật liệu khác, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm, tăng thời khai thác sản phẩm, độ bền lên trên 20 năm.

Ca nô các loại được làm từ chất liệu nhôm giúp người sử dụng yên tâm. Với khả năng chống ăn mòn, không bị oxi hóa hay rỉ sét giúp cho chất lượng của ca nô nhôm không bị ảnh hưởng các tác động của thời tiết và các điều kiện khắc nghiệt trên sông – biển, mang lại sự an toàn và đáng tin cậy cho người chủ kinh doanh du lịch và hành khách. Đồng thời, đối với du khách ca nô nhôm mang lại sự yên tâm hơn, đảm bảo an toàn.

Thứ hai, sử dụng ca nô bằng vật liệu nhôm giúp tăng hiệu quả kinh doanh. Nhôm là một chất liệu nhẹ và đặc biệt là không rỉ, cho phép chúng tôi tạo ra những thiết kế Ca nô nhôm nhẹ nhàng và linh hoạt hơn. Điều này giúp những chiếc Ca nô được làm từ nhôm di chuyển trên mặt nước một cách dễ dàng và tiết kiệm nhiên liệu. Giúp người sử dụng, chủ sở hữu giảm được chi phí nhiên liệu, việc kinh doanh mang lại hiệu quả hơn.

Nhôm hàng hàng hải - Vật liệu sản xuất Ca Nô Công Tác
Nhôm hàng hàng hải – Vật liệu sản xuất Ca Nô Công Tác

Thứ ba, nhôm hơp kim là kim loại nhẹ. Ứng dụng vào sản xuất Ca nô, ca nô giúp làm giảm công suất của một động cơ và tăng tốc độ; giảm mức tiêu thụ nhiên liệu giúp người chủ tiết kiệm nhiều chi phí; tăng tính ổn định và di chuyển nhẹ nhàng; Tăng khả năng chịu tải, sức chở để thu thêm lợi nhuận.

Và đặc biết, tôi cảm thấy rất ấn tượng với vẻ đẹp và tính hiện đại mà nhôm mang lại cho sản phẩm. Sử dụng nhôm cho phép chúng tôi tạo ra các thiết kế Ca nô nhôm hiện đại và đẹp mắt hơn so với các loại Ca nô truyền thống khác. Điều này giúp ca nô nhôm trở thành một sản phẩm đáng chú ý và thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Nhôm hàng hàng hải - Vật liệu sản xuất Ca Nô Công Tác
Nhôm hàng hàng hải – Vật liệu sản xuất Ca Nô Công Tác

>>> Xem thêm: Ca Nô công tác tầm giá dưới 600tr

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

Ca Nô 4,9m x 1,60m, Động cơ Suzuki 40HP

Ca Nô 6,0m x 2,0m, Động cơ Tohatsu 60HP, Sức Chở 10 Người

Tóm lại, việc sử dụng vật liệu nhôm trong sản xuất Ca nô mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng và cho đơn vị sở hữu, Ca nô nhôm hợp kim với mã nhôm A5083 cho thời gian khai thác lâu dài, giúp tiết kiệm nhiên liệu, không tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng như các loại vật liệu khá.

Với những lợi ích đáng kể này, không có gì ngạc nhiên khi vật liệu nhôm được sử dụng rộng rãi để sản xuất Ca nô trên toàn thế giới và Ca nô hợp kim nhôm đang trở thành một lựa chọn phổ biến trong ngành công nghiệp hàng hải, sản xuất tàu thuyền, ca nô, thu hút sự chú ý của khách hàng và mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Công ty TNHH Ngọc Du – Địa chỉ cung cấp thuyền nhôm, ca nô nhôm, động cơ uy tín

Công ty TNHH Ngọc Du là doanh nghiệp hoạt động trong trong 02 lĩnh vực là Sản xuất phương tiện đường thủy nội địa (ca nô, thuyền nhôm,…) và Nhà phân phối các loại động cơ Nông – Ngư nghiệp (Honda, Suzuki, Yamaha, Vikyno,…). Chúng tôi cung cấp các loại thuyền nhôm, ca nô nhôm và động cơ phụ tùng chất lượng cao, được thiết kế với công nghệ tiên tiến và chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Ngọc Du – Địa chỉ cung cấp thuyền nhôm, ca nô nhôm, động cơ uy tín
Công ty TNHH Ngọc Du – Địa chỉ cung cấp thuyền nhôm, ca nô nhôm, động cơ uy tín
  • Địa chỉ: Số 371, Đường Quang Trung, P. Phú Hải, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
  • Điện thoại: 0382.900.009
  • Email: cttnhhngocdu@gmail.com
  • Website: www.thuyennhomngocdu.com/
  • Youtube: THUYỀN NHÔM NGỌC DU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.